Taxi sân bay Phù Cát về Nhơn Hòa Bình Định - Taxi sân bay Phù Cát - Đưa đón sân bay giá rẻ Quy Nhơn

Taxi sân bay Phù Cát về Nhơn Hòa Bình Định

Mời bạn đánh giá

Taxi sân bay Phù Cát về Nhơn Hòa đang là tuyến đường được các sếp các đoàn công ty đặc biệt quan tâm . Nhưng chắc chắn, chưa ai nói cho bạn biết hang xe taxi sân bay Phù Cát về Nhơn Hòa nào là tốt nhất, hỗ trợ việc xuất hóa đơn trong ngày nhanh chóng nhất. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp top các hãng máy bay giá tốt nhất để bạn có thêm nhiều lựa chọn nhé.

Bạn đến Nhơn Hòa để công tác hay dẫn đoàn tham quan ?

Nhơn Hòa hay thường được gọi là Khu công nghiệp Nhơn Hòa được đặt tại Xã An Nhơn, nơi tập trung của nhiều công ty lớn nhỏ có vốn đầu tư nước ngoài, là một trong những khu công nghiệp, đầu tàu kinh tế chủ lực của tỉnh Bình Định. Nơi tập trung sản xuất đa lĩnh vực ngành nghề.

Tính chất công việc của các công ty đặc biệt đối với các sếp không phải chỉ đạo một chỗ mà phải luân chuyển rất nhiều,  việc di chuyển cho các chuyến công tác ngắn ngày, dài ngày với tần xuất liên tục thì không thể nào tự điều khiển xe sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như sức khỏe. Còn riềng những đoàn công tác để không phải chờ đợi trể lịch trình vì xe đến chậm hay nhầm đường thì việc lựa chọn dịch vụ taxi bên em là điều chắc chắn phải có , ngoài việc phục vụ tận tâm bên em còn hổ trợ xuất hóa đơn trong ngày.

Bảng giá taxi sân bay Phù Cát về Nhơn Hòa

Taxi sân bay Phù Cát về  Nhơn Hòa và các khu vực lân cận theo hình thức hợp đồng trọn gói, giá cước đã bao gồm phí cầu đường, bến bãi. Quý khách đặt xe vui lòng gọi trước qua hotline: 0919279489

Loại xe KCN Nhơn Hòa Nhơn Thọ Nhơn Lộc
Xe 4 chỗ 250.000 250.000 250000
Xe 7 chỗ 300.000 300.000 300.000

 

 

 

(Bảng giá đã bao gồm thuế đường, bãi xe…)

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, sự biến động giá còn phụ thuộc vào lễ tết….Bạn nên đặt xe trước để hưởng được mức giá tốt nhất nhé!

Top các hãng xe taxi sân bay Phù Cát về Nhơn Hòa giá tốt nhất

Tuyến đường từ sân bay Phù Cát về Nhơn Hòa đang là miếng bánh ngon các hãng xe đang tập trung khai thác triệt để tuyến đường này. Xe dù xuất hiện dày đặc ở sân bay gây khó khăn cho người tiêu dùng. Dưới đây là một số hãng dich vụ taxi sân bay Phù Cát về An Nhơn tốt nhất.

1. Phương Trang Travel

Là hang xe úy tín có tiếng trong lĩnh vực đưa đón khách ở sân bay. Tiêu chí hoạt động đề cao lợi ích khách hàng.Là hãng xe được chọn mặt gửi vàng của các công ty lớn khi về Quy Nhơn công tác. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, Dàn xe đời mới sang trọng phù hợp với nhiều mục đích yêu cầu của khách hàng.

Phương Trang Travel phục vụ hầu hết các tuyến đường từ sân bay về các quận huyện thành phố với giá cực kì hợp lý:

Taxi sân bay Phù Cát về FLC Nhơn Lý

Taxi sân bay về Quy Nhơn

Taxi sân bay Phù Cát hiện nay có rất nhiều, cần lựa chọn đúng đơn vị
Phương Trang Travel- Uy tín- Chất lượng- An toàn

2. Taxi sân bay Phù Cát

Là hãng xe cực kỳ quen mặt với khách hàng hay ‘bay” hoạt động cực kỳ uy tín, có tâm, luôn tôn trọng khách hàng và hỗ trợ giải quyết thắc mắc cũng như khó khăn của khách hàng. Hệ thống xe luôn túc trực sân bay đúng giờ không để khách đợi .

Taxi sân bay Phù Cát về Nhơn Hòa
Taxi Sân Bay Phù Cát giá tốt phục vụ tốt

3. Taxi Mai Linh

Taxi sân bay Phù Cát về Nhơn Hòa
(Nguồn : Tham khảo taxi Mai Linh)

Tại sao nên chọn taxi sân bay Phù Cát về Nhơn Hòa của chúng tôi

  • Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề dịch vụ xe taxi  sân bay Phù Cát đến An Nhơn sẽ giúp cho bạn và gia đình của bạn hài lòng về cách phục vụ cũng như sự chuyên nghiệp.
  • Với những dòng xe với chất lượng cao và giá thuê hợp lý có thể giúp bạn có một hành trình du lịch hoặc thoải mái và tiết kiệm nhất.

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của hành khách lên đầu vì vậy đội xe luôn được nâng cấp và bảo dưỡng định kỳ để có thể đảm bảo được sự an toàn cho hành khách. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp đã trải qua lớp huấn luyện chúng tôi cam kết giúp quý khách luôn bảo đảm về quyền lợi cũng như an tâm về giá chất lượng cũng như độ đảm bảo an toàn của dịch vụ chúng tôi.

0768218181