Từ sân bay Phù Cát về Quảng Ngãi bao nhiêu km?

Từ sân bay Phù Cát về Quảng Ngãi bao nhiêu km?

Mời bạn đánh giá
Bấm gọi đặt xe đi Quảng Ngãi giá rẻ nhất

Quảng Ngãi một tỉnh “hàng xóm” của Bình Định, và nhu cầu đi lại giữa sân bay Phù Cát về các huyện xã Quảng Ngãi cũng rất nhiều, chính vì thế các dịch vụ đưa đón ngày càng nhiều, với nhiều mức giá khác nhau. Vậy từ sân bay Phù Cát về Quảng Ngãi bao nhiêu km và hết bao nhiêu tiền, cùng taxisanbayphucat tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Bảng giá chi tiết taxi sân bay Quy Nhơn về Mộ Đức Quảng Ngãi

Quảng ngãi đi sân bay Phù Cát cách bao nhiêu km

Từ sân bay Quy Nhơn đến với Thị Xã Đức Phổ khoảng 80km, và đến với trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 160km, đây là cung đường di chuyển với nhiều cảnh đẹp.

Xem thêm: Bảng giá các dịch vụ đưa đón sân bay về trung tâm

Nếu bạn đi công tác, đi du lịch hay đi thăm người thân ở những huyện lân cận, thì dịch vụ taxi giá rẻ hoặc dịch vụ đưa đón, du lịch là một lựa chọn phù hợp và với mức chi phí phù hợp.

Từ sân bay Phù Cát về Quảng Ngãi
Khoảng cách từ sân bay về Đức Phố khoảng 80km

Các dịch vụ đưa đón sân bay Bình Định Quảng Ngãi

Hiện nay có nhiều dịch vụ đưa đón, di chuyển đi đến các tỉnh lân cận trong đó có Quảng Ngãi, và cũng có nhiều mức giá khác nhau, dưới đây là các dịch vụ và mức chi phí

Từ sân bay Phù Cát về Quảng Ngãi
Các dịch vụ xe từ sân bay Phù Cát đi Quảng Ngãi

Taxi sân bay bình định quảng ngãi

Đây là dịch vụ phổ thông nhất hiện nay, với số lượng xe đông, công ty taxi cũng rất nhiều, bởi thế sẽ có nhiều mức chi phí khác nhau để di chuyển, vậy nên bạn hãy tham khảo chi tiết các mức giá của các hãng taxi để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ phù hợp nhé

Các dịch vụ taxi như:

Taxi sân bay Phù Cát – 0768218181

Đây là dịch vụ taxi chuyên di chuyển, đưa đón hành khách từ sân bay Phù Cát về các huyện xã, các tỉnh thành lân cận, có địa chỉ tọa lạc tại sát Sân Bay, nên mức giá sẽ tốt hơn rất nhiều so với các dịch vụ taxi khác.

Chi phí di chuyển khoảng: 10k/km

Từ sân bay Phù Cát về Quảng Ngãi
Taxi Phù Cát – dịch vụ chuyên đưa đón sân bay Phù Cát – Quy Nhơn

Taxi Mai Linh – 1055

Là hãng taxi khá nổi tiếng trên cả nước, với đông đảo các loại xe, nhưng mức chi phí mình đánh giá còn khá cao trên mặt bằng của Bình Định.

Chi phí trung bình mỗi km đối với xe 4 chỗ khoảng 13K/km.

Từ sân bay Phù Cát về Quảng Ngãi
Tham khảo bảng giá taxi – nguồn: Taxi Mai Linh

Xe từ sân bay phù cát về quảng ngãi

Các xe dịch vụ cũng rất nhiều, và giá cũng rất “loạn”, nên bạn hãy thống nhất chi phí trước khi lựa chọn dịch vụ để di chuyển nhé.

Thông thường các dịch vụ đưa đón sẽ có mức giá thấp hơn giá taxi, thường khoảng 800K – 1000K, đã bao gồm tất cả các chi phí.

Từ sân bay Phù Cát về Quảng Ngãi
Dịch vụ xe đưa đón tốt nhất hiện nay

Kinh nghiệm di chuyển từ sân bay Phù Cát về Quảng Ngãi

  • Không nên vẫn xe dọc đường, đây là điều không tốt và không chắc chắn rằng, xe taxi/xe du lịch…mà bạn vẫy được là uy tín, là có mức chi phí tốt nhất!
  • Không nên ham rẻ! Mà hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ xe chất lượng, có tên tuổi và có pháp lý rõ ràng. Đảm bảo an toàn khi di chuyển.
  • Thống nhất các mức chi phí trước khi di chuyển và cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trên lịch trình di chuyển.
  • Tuyệt đối không di chuyển trên các xe với câu nói “Cứ đi đi, tiền bạc có bao nhiêu đâu!” rất nhiều khách hàng bị tính thêm rất nhiều chi phí với những câu tương tự 😀
  • Di chuyển vào các ngày lễ, cuối tuần cần đặt xe trước để tránh trường hợp hết xe/ xe kém chất lượng

Trên đây là những chia sẽ về khoảng cách từ sân bay Phù Cát về Quảng Ngãi cũng như các mức chi phí của các dịch vụ đưa/tiễn sân bay từ Quảng Ngãi và ngược lại, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích cho những chuyến đi của mình nhé

0768218181