[350K]Taxi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng thành phố Quy Nhơn

[350K]Taxi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng thành phố Quy Nhơn

Mời bạn đánh giá

Taxi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng thành phố Quy Nhơn thời gian gần đây trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Tuyến đường mà khách du lich vãng lai cực kỳ hứng thú với vẻ đẹp. Chính vì thế, mà hiện tượng xe dù  xuất hiện một cách đáng báo động mất kiểm soát. Hôm nay, taxisanbayphucat.com sẽ cung cấp cho khách một số thông tin để tránh gặp phiền phức hay những vấn đề không mong muốn.

Khoảng cách từ Sân bay Phù Cát đến Bãi Xếp Ghềnh ráng bao xa ?

 Xem thêm :

Từ Sân bay Phù Cát di chuyển về Bãi Xếp mất khoảng 58 phút ( tương đương với 42km) với khoảng cách xa như vậy nếu bạn tự điều khiển xe thì sẽ rất mệt mỏi đấy ạ, nếu di chuyển bằng xe máy nếu bạn là khách vãng lai đến du lịch sẽ khó thích nghi với thời tiết Quy Nhơn. Vì vậy taxi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp đi Ghềnh Ráng chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo nhất .

Taxi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp- Ghềnh Ráng
Khoảng cách từ sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng

Bảng giá taxi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng thành phố Quy Nhơn

Bảng giá taxi sân bay Phù Cát đi bãi Xếp Ghềnh Ráng thành phố Quy Nhơn cụ thể: các resort Aurora Villa & Resort Quy Nhơn, Anantara Quy Nhon Villas, LongHill BaiXep Resort & Spa, O.SIX Resort, Life’s A Beach – Apartments, Mira Bãi Xếp Quy Nhơn, Avani Quy Nhơn Resort & Spa, Seaside Boutique Resort Quy Nhon

Địa điểm Xe 4 chỗ Xe 7 chỗ Xe 16 chỗ
Sân bay Phù Cát 350.000 450.000 800.000
Bãi Xếp, Ghềnh Ráng 350.000 450.000 800.000

Nguồn: Taxi sân bay Phù Cát

Top các dịch vụ taxi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng Quy Nhơn

Hiện nay có rất nhiều phương tiện di chuyển từ sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng. Tùy vào nhu cầu, mục đích mà khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý các hãng xe taxi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng uy tín:

   1.Phương Trang Travel – Dịch vụ taxi uy tín, chi phí rõ ràng

Với nhiều năm hoạt động, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, hệ thống xe sang trọng được bảo hành định kỳ, giá cả hợp lý đặc biệt luôn tôn trọng lắng nghe ý kiến khách hàng. Chính vì thế khi nhắc đến dịch vụ taxi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng không thể Phương Trang Travel.

Điểm đặc biệt, của Phương Trang đã và đang làm được chính là đội ngũ tài xế là người bản xứ có thể hỗ trợ tư vấn các đặc sản cũng như khách sạn địa điểm du lịch nổi tiếng, giá cả phải chăng cho khách vãng lai mà không lo bị chèn ép hay bỏ lỡ đặc sản nào khi đến Quy Nhơn.

Khi sử dụng dịch vụ của Phương Trang bạn sẽ được báo giá rõ ràng cụ thể trước khi lên xe. Trên xe sẽ thể hiện rõ số km bạn sử dụng nên hãy yên tâm về vấn đề này nha.

axi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng
dịch vụ taxi Phương Trang – tài xế bản địa – chuyên nghiệp – xe đời mới sang trọng.

2. Taxi sân bay Phù Cát

Taxi sân bay Phù Cát là hãng vẫn chuyển tiếp theo trong top xe taxi vận chuyển uy tín từ sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng. Taxi sân bay Phù Cát phục vụ rất tận tâm và đầy nhiệt huyết.

taxi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng
Taxi Phù Cát – dịch vụ chuyên đưa đón sân bay Phù Cát – Quy Nhơn

3. Taxi Mai Linh

Taxi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng
Tham khảo bảng giá taxi – nguồn: Taxi Mai Linh

Các lưu ý khi đặt taxi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng

Thực tế mỗi ngày có rất nhiều chuyến taxi  sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng. Tuy nhiên để có được một hành trình thuận lợi, đòi hỏi bạn cần có sự chọn lựa kỹ càng. Dưới đây chính là một số thông tin quan trọng mà bạn cần nắm để đặt taxi phù hợp nhất.

1. Ghi nhớ tên lái xe cùng biển số xe

Mặc dù tình trạng liên quan đến trộm cắp, cướp tư trang khách hàng đã được giảm thiểu đáng kể. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý ghi nhớ tên lái xe và cả biển số xe. Đồng thời khi lên xe nhớ nhắn tin cho người thân, gia đình các thông tin này. Nhờ vậy giúp bạn tránh xảy ra các trường hợp xấu nhất có thể xảy đến.

2. Chọn dòng xe phù hợp

Thị trường xe taxi có nhiều dòng từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… Do vậy bạn nên có sự tính toán thật kỹ về số lượng người và cả hành lý mang theo. Qua đó có được sự quyết định về chiếc xe với số lượng chỗ ngồi phù hợp nhất với nhu cầu.

3. Tham khảo giá cả xe taxi

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các hãng xe taxi sân bay Phù Cát đi Bãi Xếp Ghềnh Ráng khác nhau. Bạn có thể tìm được cho mình một chuyến xe mà không tốn quá nhiều thời gian. Nhưng cần lưu ý vì đặc thù kinh doanh do vậy mức giá cước di chuyển của các hãng taxi đều có sự khác nhau. Nên bạn cần có sự tham khảo thật kỹ giúp cho bản thân tiết kiệm tối ưu chi phí cho mình trong việc đi lại.

0768218181